Đặc quyền đầu tư chỉ có tại Vinpearl Cần Giờ

Các khu biệt thự Vinpearl Cần Giờ Resort & Villas không chỉ có mang đến cho người sử dụng không gian sống đẳng cấp, thuận tiện hòa quyện cùng với nét lãng mạn của bức tranh sơn thủy thơ mộng, mà còn nâng cao cuộc sống thường ngày của người chủ.

Ngoài ra, khi nhận quyền sở hữu đất đai nhằm kiến tạo sự sở hữu lâu dài hơn đối với biệt thự Vinpearl Cần Giờ resort and Villas, người chủ sở hữu sẽ được hưởng các tiện lợi, căn hộ 5 sao cũng như tập hợp giải trí phong cách như: trung tâm giải trí Vinpearl Land, spa, hệ thống nhà hàng quán ăn Âu – Á, sân chơi golf chuẩn quốc tế, bể bơi, thuỷ cung, trung tâm thể thao bên ngoài trời cũng như thể thao bãi biển.

Không những thừa kế những tiện nghi cũng như dịch vụ 5 sao kể trên, quý khách còn được nhận các cam kết mang đến thuê hấp dẫn cũng như quyền lợi nổi bật. Theo đó, người chủ hoàn toàn có thể nhập cuộc sự kiện cho thuê lại căn biệt thự với cam kết lợi nhuận ít nhất 10%/năm trong 10 năm. Ngoài ra, người sở hữu còn được quyền bàn giao 15 đêm nghỉ free của mình tại toàn bộ hệ thống Vinpearl.

Ngoài những ưu đãi tặng kèm, Vinpearl Cần Giờ resort and Villas còn được đánh giá rất cao bởi tập hợp biệt thự này đc đầu tư bởi Vinpearl cũng như kết hợp kinh doanh bởi Vinhomes. Đấy là thương hiệu nhà đất giá trị nhất Việt Nam 2015 do hãng tư vấn định giá thương hiệu bậc nhất thế giới Brand Finance của Anh vừa công bố. Các sản phẩm bất động sản nhà đất Vinhomes luôn đảm bảo đúng chuẩn khẳng định về tiến độ; chất lượng xây dựng, hệ thống cơ sở đồng bộ, ích lợi và chất lượng căn hộ vượt bậc.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply