Dự án Vinpearl Cần Giờ kế thừa những gì từ “đàn anh” đi trước?

Vinpearl Cần Giờ là bất động sản biệt thự biển nghỉ dưỡng, khách sạch sang chất lượng quốc tế 5 sao của tập đoàn Vingroup được triển khai và xây dựng tại một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam là Huyện Cần Giờ – TP Hồ Chí Minh

Tiếp nối chuỗi bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Vinpearl, tập đoàn Vingroup sắp tới sẽ cho ra mắt biệt thự Vinpearl Cần Giờ với diện tích hơn 800ha, trong đó còn có hơn 300ha mở rộng trên mặt biển Cần Giờ sẽ được xem xét nghiên cứu và triển khai tiếp đó.

Dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ chỉ cách trung tâm của TP. Hồ chí Minh 50km mất khoảng 60 phút đi xe, du lịch tại biển Cần Giờ nổi tiếng với khu rừng ngập mặn, dừa nước, sông ngòi kênh rạch, biển, được xem “lá Phổi” của thành phố Hồ Chí Minh, tạo ra một hệ sinh thái vô cùng độc đáo.

Dự án Vinpearl Cần Giờ được thi công tại huyện Cần Giờ, bao bọc xung quanh là bãi biển cát trắng dài với nước biển xanh là nơi lý tưởng cho những vị khách du lịch trong nước và quốc tế tới tham quan trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng với chất lượng 5 sao.

Chủ đầu tư chính là tập đoàn Vingroup phát triển dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ giúp cho địa phương tại đây phát triển mạnh mẽ về du lịch, kinh tế.. chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây, ngoài ra chủ đầu tư dự án biệt thự Cần Giờ phát triển dự án thành một tổ hợp thu nhỏ có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp gắn liền, còn kết nối du lịch với khu di tích lịch sử Rừng Sác, cải tạo thay đổi cảnh quan môi trường để phát triển thành quần thể du lịch xanh, sạch đẹp.

Tiện ích tại dự án Vinpearl Cần Giờ:

– Bện viện đa khoa Vinmec

– Trường học Vinschool..

– Khu du lịch sinh thái

– Trung tâm thương mại

– Khu vui chơi giải trí ngoài trời

– khách sạn sang trọng đẳng cấp 5 sao

– Chuỗi ẩm thực nhà hàng sang trọng

– Phòng tập thể hình, thể thao, spa…

Dự án Vinpearl Cần Giờ đang được chủ đầu tư thúc đẩy mạnh và triển khai trong thời gian tới cùng với sự hợp tác hết mình của chủ tịch Ủy Ban Nhân Thành Phố để tập trung tháo gỡ những khó khăn tạo điều kiện cho phía chủ đầu tư dự án triển khai một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply