SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG CÙNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI VINPEARL CẦN GIỜ

Nằm tại vị trí vàng “thỏi nam châm du lịch” cả miền nam, Vinpearl Cần Giờ sẽ không làm các giới đầu tư thất vọng bởi tiềm năng sinh lời cao và cho thuê với giá cao.

“Nhất vị, nhì hướng”, là một yếu tố quyết định đến vị trí của dự án. Nguồn thu chính từ BĐS nghỉ dưỡng là từ việc cho hành khách thuê, để cho khách mua có thể “xuống tiền” chính là công trình đó bắt buộc phải đẹp, mà lại ở biển thì càng tốt. Vinpearl Cần Giờ đó là một trong những cơ hội mới tại thị trường biển miền nam, và cũng là thời cơ tốt nhất bởi vị trí hiếm có khó tìm của dự án.

Biển Cần Giờ từ rất lâu đã nổi tiếng bởi cảnh đẹp xao xuyến lòng người khi vẫn giữ được vẻ hoang sơ vốn có của tạo hóa và chưa chịu tác động nhiều bởi con người. Mặt biển xanh ngắt màu ngọc bích, mang lại hướng nhìn choán ngợp, bao la đến mê mẩn; dải cát trắng mịn là vị trí hoàn hảo để tắm nắng, để nô đùa, bờ biển này quanh năm có nắng vàng và gió biển, ít chịu ảnh hưởng của bão nên là nơi không chê vào đâu được để “kiến tạo” nên biệt thự Vinpearl Cần Giờ.

Số lượng khách không ngừng tăng lên và việc họ quay lại Cần Giờ sau lần đầu tiên còn được đánh giá cao. Vinpearl Cần Giờ được “trình làng” trong hoàn cảnh thiếu phòng nghỉ cấp cao để đáp ứng mong muốn lưu trú của đông đảo khách vô cùng lớn đến Cần Giờ, nên đương nhiên dự án sẽ được quan tâm bởi nhiều khách hàng thuê và mang đến nguồn thu độc đáo cho gia chủ.

Được kiến tạo bởi “ông lớn” nhà đất – tập đoàn Vingroup, biệt thự Vinpearl Cần Giờ được kỳ vọng sẽ đó là “con át” chủ bài của địa ốc nghỉ dướng biển Cần Giờ khi đây là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao thứ nhất ở Cần Giờ, là vị trí sẽ thu hút một số lượng lớn khách thăm quan đến với Cần Giờ nói riêng và đến với Cần Thơ nói chung.

Các bãi biển đẹp hoang sơ để có thể đầu tư một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp và thân thiện với môi trường ngày càng khan hiếm, việc cạn dần tài nguyên du lịch biển khiến cho cơn sốt loại hình nghỉ dưỡng biển ngày càng tăng nhanh với mức chóng mặt. Nhưng đây lại đó là thời cơ tuyệt vời của Vinpearl Cần Giờ bởi cũng chung một hiện tượng khan hiếm hàng, nhưng giá bán của các dự án quanh khu vực Đông Nam Á như ở Thái Lan, Indonesia, Phillipins lại đang cao hơn nhiều so với Việt Nam. Các nhà đầu tư thông minh ắt hẳn đã nhìn ra được rằng đây là một thời cơ tốt và có hạn, Vinpearl Cần Giờ sẽ là sản phẩm hot nhất thị trường khi được chủ đầu tư chính thức “trình làng”.

Khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng sinh lời vượt bậc của Vinpearl Cần Giờ bởi vì một khi đã là “con cưng” của VinGroup và lại mang thương hiệu Vinpearl, thì chủ yếu sách bán hàng và khách cho thuê của Vinpearl Cần Giờ sẽ không khiến quý vị thất vọng. Tương tự như các dự án khác của Vinpearl, quý vị sẽ cho thuê với giá cao ngất ngưởng, chuỗi ngày nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl khi đầu tư vào dự án ưu việt này.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply