không gian “All-in-one” tại dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ

Nằm ở trên các “hòn đảo vàng”, resort Vinpearl Cần Giờ cũng như Phú Quốc luôn mang lại đến khách lưu trú một không khí trọn vẹn “all-in-one”.

Những khu nghỉ dưỡng cao cấp của thương hiệu Vinpearl luôn đón một lượng khách ổn định, đặc biệt là đối tượng người sử dụng là khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu du lịch kết hợp tổ chức sự kiện.

Nếu mà Vinpearl Hạ Long Bay là khu resort 5 sao rộng lớn nhất khu vực miền bắc thì dự án Vinpearl Cần Giờ và Phú Quốc được gọi là lựa chọn bậc nhất trên khu vực miền Nam. Hai khu nghỉ ngơi trên đảo độc đáo này đều có thời tiết ôn, vị trí riêng biệt vừa đáp ứng an toàn – an ninh vừa tạo nên bầu không khí riêng tư, đều sở hữu sân golf tiêu chuẩn, hệ thống vui chơi giải trí cùng với rất nhiều lợi thế khác…

Vinpearl Cần Giờ – tập hợp dịch vụ hoàn toàn từ A đến Z

Được khách nước ngoài yêu thích coi là “Viên ngọc trai lung linh gắn bên trên vương miện của nữ hoàng biển khơi”, biệt thự Vinpearl Cần Giờ nằm ở trên đảo Hòn Tre sở hữu tập hợp 4 khách sạn cũng như khu nghỉ dưỡng độ lớn “khủng” gần 1.400 phòng khách sạn và hơn 670 villas: Vinpearl Cần Giờ resort, Vinpearl Golf Land khu nghỉ dưỡng and Villas, Vinpearl Nha Trang Bay khu nghỉ dưỡng and Villas, Vinpearl Luxury Nha Trang.

Quần thể nghỉ dưỡng từ A đến Z tại Cần Giờ

Từ năm 2016, để thỏa mãn nhu cầu được số lượng rộng lớn khách du lịch, toàn bộ chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên Vinpearl Cần Giờ sẽ nâng tổng số lượng khu vực phòng họp lên 09 nơi (thay vì 02 phòng) : 8 phòng họp dành cho những cuộc họp mang độ lớn vừa và nhỏ và 1 nơi Grand Ballroom cùng với sức chứa hơn 600 chỗ, hợp lý nhằm tiến hành hội thảo, hội nghị, những buổi tiệc rộng lớn hoặc triển lãm trưng bày; trung tâm Hội nghị và khu Biểu diễn đa năng cùng có chứa 1.350 chỗ và đặc biệt hơn là khu Sân khấu Nhạc nước 5.056 chỗ ngồi trang bị tập hợp phương gọn kỹ thuật âm thanh, ánh sáng tối tân – nơi diễn ra cụm event lớn trong nước và quốc tế.

Ngoài ra là sân golf 18 lỗ góc nhìn phía biển đẹp nhất Việt Nam cùng cơ sở y tế, khách sạn 5 sao Vinmec cũng như khu dã ngoại công viên giải trí Vinpearl Cần Giờ mới đc chi tiêu “lột xác” khủng cũng như hiện đại, khu vực có thể tổ chức các hoạt động nhóm, chơi đùa ngoài trời. Với lợi thế sở hữu bãi tắm biển riêng, Vinpearl Cần Giờ đặc biệt hợp với những sự kiện độ lớn lớn, kèm theo các vận động teambuilding và tiệc bãi biển đi theo chủ đề.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply