Lợi thế liên kết vùng tạo thế để phát triển Vinpearl Cần Giờ

Đối với một dự án, các yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của khách hàng không chỉ là những ưu điểm nổi bật tiện ích nội khu mà còn ở lợi thế phát triển vùng. Mang trong mình những lợi thế liên kết khu vực, Vinpearl Cần Giờ hội tụ đầy đủ các tiêu chí để trở thành dự án biệt thự nghỉ dưỡng hót nhất khu vực phía Nam.

Vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng khu vực phát triển bậc nhất

Dự án Vinpearl Cần Giờ được xây dựng theo mô hình du lịch kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái, là siêu đại dự án được Vingroup đầu tư khủng nhất, với quy mô hơn 1000 ha với đủ mọi loại hình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Nơi đây sẽ phát triển để trở thành khu dân cư sầm uất, một khu đô thị xanh bền vững đầy đủ các tiện ích hiện đại cao cấp hàng đầu thế giới hứa hẹn đem lại một cuộc sống lý tưởng cho khách hàng. Tổ hợp dự án khi hoàn thành sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành du lịch Việt Nam, đưa du lịch Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt du khách quốc tế.

VinPearl Cần Giờ nằm tại xã Long Hòa, thuộc biển Cần Giờ. Đây là khu vực có mặt bằng rộng lớn, cảnh quan thiên nhiên còn khá hoang sơ. Dự án nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km, với hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại, cung đường lớn thuận tiện cho việc di chuyển.

Lợi thế liên kết phát triển du lịch vùng

Vinpearl Cần Giờ nằm trong khu vực chính của huyện. Nơi đây có hơn 70.000 ha rừng đước, dừa nước, sông ngòi và kênh rạch, được ví như “lá phổi” của TP Hồ Chí Minh, trong đó có một nửa diện tích huyện là khu dự trữ sinh quyển lớn được UNESCO công nhận vào năm 2000 với các hệ động, thực vật đa dạng và phong phú điển hình của vùng ngập mặn. Với đặc điểm địa hình cảnh quan nổi bật đặc trưng vùng sông nước, chứa nhiềm tiềm năng phát triển du lịch tham quan, trải nghiệm, Vinpearl Cần Giờ hứa hẹn sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dất bậc nhất khu vực miền Nam.

Không chỉ vậy, với lợi thế hệ sinh thái rừng ngập mặn, Cần Giờ được thiên nhiên ưu đãi ban tặng rất nhiều các sản vật địa phương độc đáo, hứa hẹn sẽ đem đến những món ăn vô cùng đặc sắc, khác biệt gây ấn tượng cho du khách.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply