Những giá trị làm tăng độ hấp dẫn cho Vinpearl Cần Giờ

Một thành phố giống như TP Hồ Chí Minh luôn cần có các điểm đến lựa chọn mới mẻ để hấp dẫn khách nước ngoài. Khi mà họ đã hưởng thụ hết những yếu tố do cuộc sống ban tặng mang lại vùng đất này giống như nắng, gió cũng như những bãi biển đẹp như tranh thì những sản phẩm tiêu dùng kết tinh từ bàn tay và khối óc con người chính là những “giá trị cộng thêm” rất chi là cần thiết.

Vinpearl Cần Giờ là 1 trong những “giá trị cộng thêm” đầu tiên mang lại ngành du lịch sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó là một dự án căn biệt thự nghỉ dưỡng còn mới của Vinpearl tại khu nước khoáng nóng I-Resort vốn đc nhiều khách biết đến vài năm trở lại đây bởi sự độc đáo về kiến trúc. Biệt thự Vinpearl Cần Giờ gồm có 26 căn, từng phòng đều có spa, khu vực tắm bùn, tắm nước khoáng nóng.

Nằm ở bên trên sườn phía Bắc, nhận nhiều mưa cũng như ít gió, Vinpearl Cần Giờ được xây tất cả bằng đá khai thác tại chỗ, các khối ngôi nhà đc xoay nghiêng cũng như đặt cách nhau một khoảng để nước mưa từ trên núi xuống được thoát đơn giản và dễ dàng. Giữa hai khu vực khi là bầu không gian đệm trước lúc vào nhà đồng thời trợ giúp đối lưu không khí. Mái gồm ba lớp: lớp gỗ trên vì kèo vừa làm trần vừa liên kết các vì kèo cùng rất nhau; lớp nylon chống thấm; trên cùng là lớp lá dừa nước dày 30cm.

Ý tưởng, cách giải quyết không gian cũng như chọn lựa nguyên vật liệu cho Vinpearl Cần Giờ nối liền với địa hình, địa thế cũng như điều kiện tự nhiên và thoải mái của địa phương. Đó cũng là sự đo lường cũng như chọn lựa hài hòa và hợp lý bởi dự án công trình này cần có sự “kết nối” về ngôn ngữ quy hoạch với những dự án công trình bản vẽ xây dựng sẵn có tại I-Resort. những bức tường đá tỉ mỉ cũng như công phu, những viên gạch hoa văn đa dạng mẫu mã được lắp ghép ngẫu nhiên, các kết hợp của sắt gân và gỗ, những khung cửa cũ được giữ nguyên những vết trầy xước và vẻ cũ kỹ của thời gian… Cũ cũng như mới, thô mộc và tinh tế sống chung với nhau.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply