Ốc đảo nhỏ bình yên tại ngoài thành TP HCM – Vinpearl Cần Giờ

Với những khu vực ở được bài trí hết sức thanh lịch, Vinpearl Cần Giờ Resort & Spa là thiên đàng đích thực cho ai muốn nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng sau quãng ngày vất vả vì công việc bận rộn. Khách nghỉ hoàn toàn có thể tìm thấy ở dự án Vinpearl Cần Giờ những ích lợi cũng như căn hộ đẳng cấp, vừa rất cổ truyền mà cũng đầy hơi thở đương đại.

Cuộc hành trình trải nghiệm của du khách rất có thể khởi nguồn từ các món ăn ngon miệng và tinh tế tại nhà hàng. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những loại cocktail và đồ uống thượng hạng. Quan trọng không chỉ có thế, một buổi chiều nhẹ nhàng tại Spa sẽ là phần thưởng quý giá sau các bộn bề trong công việc. Cùng các gói trị liệu có tên “Hành trình”, trung tâm Spa sẽ đưa khách sử dụng dịch vụ vào cuộc tìm kiếm các điều còn tiềm ẩn phía bên trong mình. Biệt thự Vinpearl Cần Giờ nổi tiếng cùng bể bơi lội lạ mắt, được xây dựng như 1 thác nước nhân tạo ra, bao quanh là một trong vườn nhiệt đới mát mẻ. Không dừng lại ở đó, những lợi ích khác giống như lớp tai-chi cũng như yoga đc hướng dẫn bởi những thầy giáo chuyên nghiệp, trung tâm fitness hiện đại, quầy lưu niệm cùng với các vật phẩm địa phương độc đáo và khác biệt, v.v… sẽ còn làm nên những hưởng thụ bất ngờ cũng như độc đáo khác.

Tới với dự án Vinpearl Cần Giờ Resort & Spa quý vị đơn giản dễ dàng phân biệt sự hấp dẫn nóng bỏng và khác biệt so với những khu vực các bạn đã từng trải nghiệm, đây là sự kết nối từ các cuộc hành trình cá nhân cùng rất văn hóa truyền thống nước ta hiện đại. Hãy tới với Vinpearl Cần Giờ khu nghỉ dưỡng & Spa để mang về kỷ niệm đẹp cùng những ấn tượng sâu đậm về Cần Giờ.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply