SỨC HÚT MẠNH MẼ TỪ BIỆT THỰ VINPEARL CẦN GIỜ

Nói đến các dự án Vinpearl của tập đoàn VinGroup. Khách hàng đều có chung một cảm nhận tích cực về quy mô và chất lượng đẳng cấp. Mỗi hòn ngọc vinpearl ra đời là kết quả của một quá trình kiến tạo kì công, đặc biệt là các sản phẩm biệt thự – linh hồn của dự án biển nghỉ dưỡng. Tiếp nối thành công từ các dự án trước, đến với Vinpearl Cần Giờ, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ với sức hút vô cùng mạnh mẽ từ các căn biệt thự tại đây.

Khu biệt thự dự án Vinpearl Cần Giờ nằm cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 50km, có hơn 70.000 ha rừng đước, dừa nước, sông ngòi và kênh rạch, được ví như “lá phổi” của TP Hồ Chí Minh, trong đó có một nửa diện tích huyện là khu dự trữ sinh quyển lớn được UNESCO công nhận vào năm 2000 với các hệ động, thực vật đa dạng và phong phú điển hình của vùng ngập mặn.. Với lợi thế vô cùng lớn về sinh thái cảnh quan, Vinpearl Cần Giờ hứa hẹn sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dất bậc nhất khu vực miền Nam.

Trong tổng thế dự án, chủ đầu tư dành 49.50 ha xây dựng khu biệt thự mang đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, gồm 173 căn biệt thự. Những dãy biệt thự được thiết kế và thi công theo cao độ tăng dần, tạo nên một tổng thể thiết kế vô cùng độc đáo và hơn 80% căn biệt thự tại Vinpearl Cần Giờ Resort & Villas sẽ có view hướng biển trọn vẹn

Khu biệt thự Vinpearl Cần Giờ là sự phản chiếu của tinh hoa kiến trúc hiện đại trong không gian mở chan hòa với thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế hiện đại và tinh tế với bể bơi thư giãn và khoảng sân vườn xanh mát bao quanh, mở ra khoảng trời yên bình và riêng tư tuyệt đối. Trước mỗi căn biệt thự, chủ đầu tư cũng không quên xây dựng hệ thống bể bơi riêng biệt.

– Diện tích: 169-290m2

– Số phòng ngủ: 2 – 4 , với 2 loại biệt thự 1 tầng và 2 tầng.

– Thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp 5 sao với những vật liệu thiên nhiên cao cấp vừa làm bừng sáng không gian sống của các chủ nhân biệt thự, lại vừa hòa hợp với không gian thiên nhiên vùng biển trong xanh, mát lành.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply