Vingroup với dự án Vinpearl Cần Giờ đã thu hút nhiều nhà đầu tư

Tập đoàn Vingroup nhập cuộc siêu dự án đô thị du lịch nghỉ dưỡng với khu biệt thự biển Cần Giờ có tên “ Vinpearl Cần Giờ 

Theo như thông báo trong thời gian trước, Ủy Ban Nhân Dân TP cung cấp đó là tổ chức chính quyền thành phố rất lưu ý đến việc đầu tư chi tiêu cũng như tái tạo nên khu biển Cần Giờ, phát triển tại địa bàn huyện Cần Giờ nói chung và tăng cường thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng tại huyện Cần Giơ này nói riêng. Dẫu thế, dự án này trước đó đã được Công ty cổ phần khu đô thị du lịch Cần Giờ thi công 15 năm qua vẫn không thể thực hiện cũng như có kết quả.

Có thể bạn quan tâm:

Dự án khu biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ

Theo thông tin từ Ủy ban nhân dân thành phố cho biết, tới nay đã có rất nhiều nhà đầu tư lớn được nhập cuộc đầu tư chi tiêu trong đó đáng chú ý nhất là sự góp mặt của Tập đoàn Vingroup, đó là điều kiện vô cùng thuận lợi nhằm triển khai tăng tốc độ dự án công trình khu du lịch căn biệt thự Vinpearl Cần Giờ trên tất cả diện tích khảng 821ha.

Với mục đích đẩy nhanh tiến độ cũng như thực hiện dự án đô thị du lịch bển Cần Giờ, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Lê Hoàng Quân chuyển giao cho các sở, ban ngành địa phương thành lập và hoạt động tổ công tác để tập trung tháo gỡ những khúc mắc cho người dân và nhà đầu tư để triển khai dự án công trình đô thị du lịch biển Cần Giờ.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ thi công dự án công trình khu đô thị du lịch Vinpearl Cần Giờ phần diện tích 821 ha trước, còn gói mở rộng 300 ha tiếp theo sau trên diện tích mặt biển đã được lên kế hoạch sau thời điểm hoàn thành giai đoạn 1.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply