Vinpearl nằm trong Top 10 thương hiệu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam

Là năm thứ 7 tiếp tục của nhãn hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl mà dự án Vinpearl Cần Giờ là một trong đó đc vinh danh của giải thưởng tin cậy số 1 ngành du lịch là The Guide Awards.

The Guide Awards 2016 vinh danh 105 đơn vị có hoạt động tích cực trong những nhóm ngành hotel, resort, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, du lịch lữ hành, vận chuyển, gallery và các sản phẩm khác bên trên toàn nước. Trong các số ấy, Top 10 thuộc sở hữu của 10 cái tên mang chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường và hoạt động tích cực cho sự phát triển của du lịch.

Giải thưởng do Tạp chí The Guide và Thời Báo kinh tế Việt Nam được tổ chức thường niên, dựa trên điều tra, Reviews của chuyên gia cũng như người hâm mộ, trong các số ấy đa số khi là du khách tới Việt Nam. Các thương hiệu và dự án giống như Vinpearl Cần Giờ đc vinh danh dựa bên trên tiêu chí: hạ tầng vật chất; chất lượng dịch vụ; môi trường xung quanh xanh, sạch, đẹp; những chất lượng nổi bật về thẩm mỹ, văn hóa; đóng góp tích cực mang đến địa phương cũng như ngành du lịch; có nhiệm vụ cùng môi trường xung quanh cũng như cộng đồng xã hội.

Đáp ứng nhu cầu tốt các tiêu chí bên trên, năm nay – chuỗi khách sạn, nghỉ ngơi Vinpearl tiếp nối được The Guide Awards vinh danh lần thứ 7. Đồng thời, cùng với thành tích cũng như tiện nghi nổi bật trên thị trường, Vinpearl tiếp tục được đề cao trong Top 10 danh giá nhất.

Tập hợp nghỉ ngơi Vinpearl mà tiêu biểu là Vinpearl Cần Giờ đang sở hữu chuỗi hotel, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao cũng như biệt thự ven biển sang trọng tại 4 địa danh du ngoạn nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, TP. Đà Nẵng, Hạ Long.

Hiện nay Vinpearl chiếm hữu 8 resort thời thượng cùng với công năng 5.000 phòng, bao gồm: Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Cần Giờ, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Nam Hội An và Vinpearl Hạ Long Bay Resort.

Sát bên việc dẫn đầu về quy mô, tập hợp nghỉ ngơi tại dự án Vinpearl Cần Giờ này còn nổi bật bởi xây dựng cao cấp, dịch vụ đẳng cấp, hạ tầng cơ sở chuyên nghiệp hóa và nhất là mô hình nghỉ dưỡng all-in-one (tất cả vào một) lạ mắt, hợp với từng nhu cầu.

Xem thêm:

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply